ท่องเที่ยวทัวร์เกาหลีที่กรุงโซล ตอนที่ 2

Posted by admintravel - Nov-10-2015

จากบทความที่แล้ว กับเรื่องราวของการท่องเที่ยวทัวร์เกาหลี ที่กรุงโซล ตอนที่ 1 เราได้กล่าวถึงสถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิต ภายในกรุงโซลถึง 2 สถานที่ด้วยกัน และสำหรับบทความนี้ เราจะพาคุณผู้อ่านไปพบกับ สถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิตภายในกรุงโซล กับเรื่องราวที่มีชื่อว่า ท่องเที่ยวทัวร์เกาหลีที่กรุงโซล ตอนที่2 กันค่ะ ส่วนจะมีสถานที่ท่องเที่ยวที่ไหนเพิ่มเติมมาบ้างนั้น เราไปดูกันเลย
วัดโซเกซา
สำหรับวัดโซเกซา ถือได้ว่าเป็นพื้นที่แห่งการท่องเที่ยว ที่เกิดขึ้นในปี 1910 และนับได้ว่าเป็นวัดที่ใหญ่ที่สุด เพียงแห่งเดียวเท่านั้น ที่มีตั้งอยู่ในใจกลางเมืองหลวง และภายในปี 1936 ที่นี่ก็ได้กลายเป็นวัดศูนย์กลางแห่งพุทธศาสนานิกายโซเก ซึ่งถือได้ว่าเป็นนิกายที่ใหญ่ที่สุดในประเทศเกาหลี เพราะฉะนั้น ภายในวัดโซเกซา จึงมีความสวยงามเป็นอย่างมาก นักทัวร์เกาหลีส่วนใหญ่จึงไม่ควรพลาด กับการเดินทางไปสักการบูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์โดยตรง
ท่องเที่ยวล่องแม่น้ำฮัน
แม่น้ำฮัน นับได้ว่าเป็นแม่น้ำที่มีความยาวเป็นอันดับ 2 ของประเทศเกาหลี ซึ่งมีความยาวโดยรวม 15 กิโลเมตร ซึ่งสองข้างทางของแม่น้ำฮัน จะขนาบกับถนนสวนสาธารณะอนุสาวรีย์ และยังคงมีตึกและบ้านในรูปแบบดั้งเดิม พร้อมทั้งบ้านเรือนที่ทันสมัยเพราะถูกสร้างในยุคปัจจุบัน ซึ่งนักทัวร์เกาหลีที่เที่ยวชมแม่น้ำฮัน จะได้ค้นพบกับแม่น้ำที่มีความใสสะอาด และได้สัมผัสกับสถาปัตยกรรมต่าง ๆ ที่ขนาบกับสองข้างทางของแม่น้ำอีกด้วย
พิพิธภัณฑ์สงคราม War Memorial
สำหรับพิพิธภัณฑ์สงคราม War Memorial นับได้ว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญ เพื่อที่จะระลึกถึงผู้คนและทหารกล้า ที่ได้เสียสละและปกป้องประเทศเกาหลีในช่วงประวัติศาสตร์ ภายในพื้นที่แห่งนี้จึงประกอบไปด้วย สิ่งของที่มีความสำคัญจากสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 และสงครามเกาหลี เพื่อให้นักท่องเที่ยวทัวร์เกาหลี ได้ถ่ายรูปไว้เป็นที่ระลึก

In:
No Comments yet, be the first to reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>